Công ty

Kinh doanh thành công với Bizwell

Giới thiệu

Công ty Bizwell, tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1 của thành phố, cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói (business center), tư vấn đầu tư kinh doanh và hỗ trợ hoạt động maketing.

Công ty Bizwell, tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1 của thành phố, cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói (business center), tư vấn đầu tư kinh doanh và hỗ trợ hoạt động maketing. Hiện tại Bizwell đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cao cấp tại “Bizwell Business Center”, tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình , Quận 1, Tp. HCM. Đồng thời, Đồng thời, Bizwell cũng là đối tác được chỉ định chính thức của Tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc có nhu cầu tìm hiểu thị trường và thực hiện đầu tư tại Việt Nam. Bên cạnh việc tổ chức thành công nhiều chương trình xúc tiến thương mại, giao thương, tư vấn xuất nhập khẩu, ... giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, Bizwell cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, hỗ trợ về các thủ tục hành chính, ... nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc trong bước đầu thực hiện hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

Công ty Bizwell , với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất , hỗ trợ hết mình để đưa khách hàng đi đến thành công.